Quan điểm của V.I. Lênin về mối quan hệ giữa chính trị với kinh tế và sự vận dụng của Đảng ra trong xây dựng và phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Duy Linh (2022)
Bài viết tập trung phân tích rõ luận điểm của V.I. Lênin về chính trị, kinh tế và mối quan hệ giữa chính trị với kinh tế; đồng thời nêu bật sự vận dụng đúng đắn của Đảng ta trong xây dựng và phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam