Giải quyết tranh chấp thương mại bằng hoà giải trực tuyến - xu hướng tất yếu trong thời kỳ hội nhập - Lê Thị Hằng (2022)
Bài viết đánh giá về thực tiễn cũng như khả năng áp dụng hoà giải thương mại trực tuyến tại Việt Nam và đưa ra các giải pháp để thúc đẩy phương thức giải quyết tranh chấp mang tính thời đại này.