Tác động của kiều hối, phát triển tài chính đến tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia châu Á - Hồ Thuỷ Tiên; Phạm Thanh Truyền (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu tác động kiều hồi, phát triển tài chính đến tăng trưởng kinh tế của các quốc gia đang phát triển châu Á, đồng thời xem xét vai trò phát triển tài chính trong mối quan hệ giữa kiều hối và tăng trưởng kinh tế của các quốc gia này.