Tăng cường, cơ cấu lại nền kinh tế và những vấn đề đặt ra - Đoàn Thục Quyên (2022)
Bài viết phân tích những kết quả đạt được, những vấn đề còn tồn tại và hàm ý một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế.