Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về kinh tế biển ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Phương (2022)
Bài viết nhận diện những vấn đề còn hạn chế trong quản lý nhà nước về kinh tế biển, trên cơ sở đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về kinh tế biển ở Việt Nam hiện nay.