Phát triển bền vững và vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Đoàn Thục Quyên (2022)
Bài viết này làm rõ hơn khái niệm, sự cần thiết về phát triển bền vững và nêu những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam khi thực hiện mục tiêu, chiến lược phát triển bền vững.