Kinh nghiệm quốc tế trong quản lý tài sản công - Phạm Thị Thuý Hằng (2022)
Bài viết này phân tích kinh nghiệm quản lý tài sản công của Mỹ, Anh, Nhật Bản, trên cơ sở đó, rút ra một số bài học nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tài sản công ở Việt Nam.