Điều hành chính sách tiền tệ trong bối cảnh mới - Nguyễn Thị Hiền (2022)
Bài viết phân tích thực trạng điều hành chính sách tiền tệ và đề xuất một số khuyến nghị trong điều hành chính sách tiền tệ ở Việt nam trong thời gian tới.