Tạo nền tảng phát triển bền vững thị trường bảo hiểm Việt Nam - Ngô Việt Trung (2022)
Bài viết phân tích vấn đề tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc hiện hành về việc phát triển bền vững thị trường bảo hiểm Việt Nam; các cơ hội và thách thức đặt ra cũng như việc phát triển thị trường bảo hiểm theo Chiến lược đến năm 2030.