Phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam trong bối cảnh mới - Tô Thị Nhung (2022)
Bài viết trình bày về tình hình phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, bối cảnh mới tác động đến phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nền kinh tế trong bối cảnh mới.