Vai trò của kiểm toán nhà nước trong triển khai các chính sách phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19 - Nguyễn Hữu Hiểu (2022)
Bài viết phân tích vai trò của Kiểm toán Nhà nước trong nâng cao hiệu quả thực thi các chính sách phục hồi kinh tế và phát huy vai trò của Kiểm toán Nhà nước trong việc triển khai các chính sách phục hồi kinh tế.