Chính sách tài khoá năm 2022 hỗ trợ phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội - Vũ Sỹ Cường (2022)
Bài viết đánh giá khái quát thực trạng quản lý, điều hành ngân sách nhà nước năm 2021 và gợi mở một số vấn đề liên quan đến chính sách tài khoá năm 2022 và trung hạn.