Tạo đà tăng trưởng kinh tế từ vốn đầu tư công - Nguyễn Văn Tùng (2022)
Bài viết đã khẳng định vai trò dẫn dắt của vốn đầu tư công trong việc tăng trưởng kinh tế, từ đó đề xuất giải pháp phát huy hiệu quả vốn đầu tư công.