Kinh tế tuần hoàn - Thách thức và khuyến nghị giải pháp đối với Việt Nam - Nguyễn Hoàng Quy (2022)
Bài viết trình bày thực trạng và thách thức phát triển kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam, từ đó đề xuất giải pháp phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam.