Tổng quan về phát triển bền vững kinh tế biển - Nguyễn Viết Bình (2022)
Bài viết này trình bày về một vấn đề mới ở Việt Nam - Kinh tế biển xanh, đồng thời đánh giá hiện trạng và tiềm năng để phát triển kinh tế biển xanh của Việt Nam.