Kiểm soát thị trường bất động sản dưới góc độ quản lý nhà nước - Nguyễn Thị Phượng (2022)
Bài viết trình bày thực trạng thị trường bất động sản ở Việt Nam hiện nay, việc kiểm soát thị trường bất động sản ở nước ta hiện nay, từ đó đề xuất một số giải pháp về kiểm soát thị trường bất động sản ở Việt Nam.