Phát triển nền kinh tế tri thức ở Việt Nam hiện nay - Hoàng Thị Bích Phương; Nguyễn Văn Nhật (2022)
Bài viết phân tích một số đặc điểm của nền kinh tế tri thức; thực trạng về sự phát triển nền kinh tế tri thức hiện nay ở Việt Nam; từ đó đưa ra một số giải pháp cơ bản nhằm phát triển nền kinh tế tri thức ở Việt Nam.