Chuyển đổi số hướng đến kinh tế số và việc vận dụng vào các doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Thanh Bình (2022)
Bài viết khái quát về kinh tế số và chuyển đổi số; ưu thế của chuyển đổi số và xu hướng phát triển kinh tế số trong các doanh nghiệp; và đề xuất giải pháp cho doanh nghiệp trong chuyển đổi số hướng đến kinh tế số thời gian tới.