Sự phát triển của chế định về trách nhiệm sản phẩm Hoa Kỳ trước thách thức mới của mô hình kinh tế nền tảng và kinh nghiệm cho Việt Nam. - Đỗ Giang Nam (2022)
Bài viết phân tích sự phát triển của chế định trách nhiệm sản phẩm trong pháp luật Hoa Kỳ trước các thách thức mới của mô hình kinh tế nền tảng, qua đó bước đầu so sánh và đề xuất khuyến nghị cho Việt Nam nhằm hoàn thiện chế định về trách nhiệm sản phẩm.