Giải pháp phát triển kinh tế số ở Việt Nam trong bối cảnh Covid-19 - Thanh Bình; Vũ Nhật Quang (2022)
Bài viết phân tích thực trạng và những thách thức đối với việc phát triển kinh tế số ở Việt Nam, từ đó đề xuất giải pháp phát triển kinh tế số ở Việt Nam.