Kinh nghiệm quốc tế về phát triển kinh tế nhanh, bền vững ở cấp địa phương và một số khuyến nghị - Nguyễn Thường Lạng (2022)
Bài viết nêu kinh nghiệm về phát triển kinh tế địa phương tương đối thành công của một số quốc gia trong khu vực, qua đó, đề xuất một số khuyến nghị đối với Việt Nam