Quá trình triển khai chính sách mở rộng không gian kinh tế biển xanh của Trung Quốc và tác động tới tình hình Biển Đông - Đinh Công Hoàng; Hoàng Thị Lan (2021)
Bài viết phân tích khái niệm kinh tế biển xanh theo cách hiểu của Trung Quốc, trình bày nội hàm chiến lược mở rộng không gian kinh tế biển xanh của Trung Quốc, quá trình triển khai chính sách mở rộng không gian kinh tế biển xanh của tỉnh Hải Nam, từ đó nêu lên các tác động của chính sách này tới tình hình khu vực Biển Đông.