Đầu tư trực tiếp của Trung Quốc tại Lào - Bùi Thanh Tuấn (2021)
Trong bài viết này, tác giả tập trung phân tích vị trí địa chính trị quan trọng của Lào trong mục tiêu chiến lược của Trung Quốc tại Tiểu vùng Mê Công; làm rõ một số nét về tình hình hoạt động đầu tư trực tiếp của Trung Quốc tại Lào thời gian qua; và nhận diện tác động và thách thức từ hoạt động này.