Những tác động về kinh tế của khủng hoảng chính trị ở Mi-an-ma - Nguyễn Văn Lịch; Vũ Thị Kim Liên (2021)
Trên cơ sở các thông tin được cập nhật, bài viết làm rõ nguyên nhân cơ bản của cuộc khủng hoảng, phân tích những tác động về kinh tế và dự báo triển vọng của cuộc khủng hoảng chính trị ở Mi-an-ma. Bài viết cũng sẽ đề cập đến một số khía cạnh liên quan đến kinh tế Việt Nam từ cuộc khủng hoảng chính trị tại Mi-an-ma.