Tác động của đại dịch Covid-19 để phát triển kinh tế Malaysia và triển vọng phục hồi - Trần Thị Lan Hương; Lê Lan Anh (2022)
Bài viết đánh giá tác động của đại dịch Covid-19 tới nền kinh tế Malaysia dựa trên việc phân tích các biến động chỉ số cơ bản của nền kinh tế; đánh giá tính hiệu quả của các giải pháp cứu trợ nền kinh tế; qua đó đưa ra một số nhận xét về triển vọng phục hồi nền kinh tế Malaysia sau đại dịch.