Một số đặc điểm nổi bật của nền kinh tế Thái Lan từ năm 2014 đến nay (2021) - Nguyễn Hồng Quang (2022)
Bài viết phân tích chính sách kinh tế - xã hội của Thái Lan từ năm 2014 đến nay; thực trạng kinh tế Thái Lan từ năm 2014 đến 2021.