Kinh nghiệm phát triển hạ tầng Logistics của Singapore và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Thế Tuân; Ngô Thị Thanh Nga (2022)
Bài viết tập trung đề cập ba nội dung cơ bản: (i) Đặc điểm địa lý, chính trị và kinh tế - xã hội của Singapore; (ii) Những nội dung cơ bản về phát triển hạ tầng logistics của Singapore; (iii) Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.