Kinh tế khu vực Đông Nam Á năm 2021 và triển vọng năm 2022 - Nguyễn Tuấn Anh; Trương Duy Hoà; Nguyễn Hà Phương (2022)
Bài viết phân tích tình hình kinh tế vĩ mô của khu vực Đông Nam Á năm 2021 đồng thời đánh giá triển vọng kinh tế khu vực trong năm 2022.