Hành vi phân biệt giá dưới góc độ kinh tế và Luật Cạnh tranh Việt Nam - Nguyễn Thị Vân Anh (2022)
Trên cơ sở phân tích bản chất kinh tế của hành vi phân biệt giá, bài viết phân tích, bình luận quy định tại điểm d khoản 1 và điểm a khoản 2 Điều 27 Luật Cạnh tranh năm 2018 về hành vi áp dụng điều kiện thương mại khác nhau trong các giao dịch tương tự.