Xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu mở - nền tảng thúc đẩy chuyển đổi số trong triển khai Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam - Nguyễn Thuỷ Lan; Bùi Kim Thanh (2022)
Bài viết sẽ tập trung nghiên cứu về thực trạng, những thách thức và yêu cầu đặt ra trong triển khai cơ sở dữ liệu mở về kinh tế, xã hội, môi trường tại 28 tỉnh, thành, địa phương gắn với Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển tại Việt Nam.