Thách thức đối với công tác quản lý nợ công ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Bùi Kim Tú (2022)
Bài viết phân tích thực trạng nợ công ở Việt Nam, những thách thức đối với công tác quản lý nợ công trong giai đoạn hiện nay làm cơ sở đề xuất kiến nghị góp phần quản lý tốt nợ công ở Việt Nam.