Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về phát triển kinh tế biển ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Tuyền (2022)
Bài viết bàn về công tác quản lý nhà nước về phát triển kinh tế biển ở Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về kinh tế biển ở Việt Nam trong thời gian tới.