Một số phương pháp phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam - Bùi Bá Hiếu (2022)
Bài viết phân tích các bất cập của thị trường bất động sản Việt Nam, từ đố đưa ra các giải pháp giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.