Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động Logistics tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Lê Thanh Huyền; Nguyễn Thị Lý (2022)
Bài viết phân tích tổng quan về hoạt động Logistics và các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động Logistics tại Việt Nam.