Xu hướng số hoá chuỗi cung ứng: một số đề xuất hướng phát triển tại Việt Nam - Nguyễn Ngọc Thía (2022)
Bài báo nghiên cứu xu hướng số hoá chuỗi cung ứng trên thế giới và đánh giá thực trạng số hoá chuỗi cung ứng tại Việt Nam từ đó gợi mở các ngành nghề, lĩnh vực cần tập trung đẩy mạnh số hoá chuỗi cung ứng góp phần phát triển kinh tế nhanh và bền vững tại Việt Nam.