Hệ thống đê biển Hà Lan và đề xuất mô hình liên kết để phát triển kinh tế biển bền vững - Đoàn Thị Hồng Vân; Bùi Khánh Vân; Kim Ngọc Tuấn (2022)
Từ việc nghiên cứu hệ thống đê biển Hà Lan, bài viết đề xuất một mô hình liên kết góp phần phát triển bền vững kinh tế biển nước nhà.