Cơ cấu thu ngân sách nhà nước bền vững thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - Tôn Thu Hiền; Lê Thu Huyền (2022)
Bài viết phân tích thực trạng cơ cấu thu Ngân sách nhà nước của Việt Nam và đánh giá thực trạng tái cơ cấu thu ngân sách với vấn đề phát triển kinh tế, những vấn đề nảy sinh của tái cơ cấu thu ngân sách, từ đó đưa ra một số giải pháp cơ bản cho vấn đề này.