Phát triển kinh tế tuần hoàn: thực trạng và giải pháp - Đoàn Thị Hồng Vân; Bùi Khánh Vân (2022)
Bài viết phân tích khái niệm về kinh tế tuần hoàn, tình hình kinh tế tuần hoàn trên thế giới và ở Việt Nam từ đó đề xuất để phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam.