Kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam - góc nhìn từ tiêu chuẩn - Hà Thị Giang (2022)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận về kinh tế tuần hoàn, tiêu chuẩn hoá gắn với kinh tế tuần hoàn trên thế giới, kinh tế tuần hoàn và vai trò của tiêu chuẩn ở Việt Nam hiện nay.