Xu hướng phát triển kinh tế chia sẻ ở Việt Nam - Ngô Cẩm Tú; Trương Thị Thanh Thuỳ (2022)
Từ bản chất đến thực trạng cùng với xu hướng phát triển kinh tế chia sẻ ở Việt Nam và thế giới, qua đó gợi mở các hàm ý chính sách để tránh rơi vào kịch bản không mong đợi là mục đích của bài viết này.