Ngành bán lẻ Việt Nam: đổi mới, cạnh tranh và phát triển - Nguyễn Thị Thanh Tân (2022)
Bài báo này sẽ phân tích các tác động của cạnh tranh và đổi mới bối cảnh mô hình tăng trưởng kinh tế đến thị trường bán lẻ Việt Nam.