Lạm phát những tháng đầu năm 2022: lựa chọn chính sách của các nước và hàm ý cho Việt Nam - Ngô Minh Thu Trang (2022)
Bài viết phân tích diễn biến lạm phát những tháng đầu năm 2022, nguyên nhân và bản chất của lạm phát trong thời gian qua (2021-2022); cách ứng xử của Ngân hàng trung ương trong bối cảnh lạm phát trong năm 2022, từ đó đưa ra hàm ý chính sách cho Việt Nam.