Kinh tế tuần hoàn - động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam - Bùi Ngọc Phương (2022)
Bài viết phân tích tổng quan về mô hình kinh tế tuần hoàn, việc phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam hiện nay; từ đó đề xuất giải pháp thúc đẩy kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam.