Chuỗi cung ứng bền vững trong bối cảnh hậu COVID-19 - Vũ Lê Thuỳ Trang (2022)
Bài viết phân tích cơ sở lý luận về chuỗi cung ứng bền vững, thực trạng của chuỗi cung ứng bền vững trong Covid-19, từ đó đưa ra hàm ý và kiến nghị cho chuỗi cung ứng bền vững hậu Covid-19.