Xây dựng khung cơ sở và tiêu chí đánh giá thực hiện kinh tế tuần hoàn - Nguyễn Văn Lành (2022)
Bài viết này sẽ thảo luận về khung cơ sở tổng hợp các chỉ tiêu đánh giá việc thực hiện kinh tế tuần hoàn. Việc xây dựng khung cơ sở sẽ được thực hiện dựa trên quá trình phân tích các câu hỏi: Các tiêu chí đo lường yếu tố gì? Cách tiếp cận xây dựng các chỉ tiêu như thế nào? Khung cơ sở đó có thể được sử dụng như một sơ đồ tư duy để triển khai xây dựng các chỉ tiêu đo lường đánh giá tiến trình hướng tới kinh tế tuần hoàn.