Thực trạng và giải pháp phát triển kinh tế tư nhân trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn Thị Yến (2022)
Bài viết làm rõ thực trạng, cơ hội và những thách thức, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển kinh tế tư nhân trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0.