Thành tựu trong chuyển dịch cơ cấu ngành nghề ở Việt Nam giai đoạn 2015-2020 - Phạm Thị Bích Phượng; Tống Thị Thanh Hoa (2022)
Bài viết trình bày về vấn đề chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế cũng như những thành tựu đã đạt được trong hoạt động này ở Việt Nam từ đó đưa ra một vài kiến nghị.