Kinh nghiệm điều hành chính sách tỷ giá của Thái Lan, Hàn Quốc và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Hoàng Thanh Tuyền (2022)
Trong bài viết, tác giả đi vào nghiên cứu chính sách tỷ giá của Ngân hàng Trung ương Thái Lan, Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc và rút ra bài học cho Ngân hàng nhà nước Việt Nam.