Tình hình sáng tạo khởi nghiệp trên thế giới và Việt Nam - Tăng Thị Bích Quyên (2022)
Bài viết bàn về tình hình sáng tạo khởi nghiệp trên thế giới và Việt Nam, từ đó đưa ra giải pháp thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.