Kinh tế dịch vụ tại Việt Nam hiện nay - Đoàn Xuân Phúc (2022)
Bài viết này sẽ phân tích thực trạng phát triển ngành kinh tế dịch vụ tại Việt Nam trong những năm vừa qua, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm tiếp tục phát triển ngành kinh tế dịch vụ tại Việt Nam trong những năm tiếp theo.